โทร:
Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd.
Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd.

เป่าขวด สร้างฝัน

บ้าน

Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2

Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd.

Eceng Machinery ผลิตและจำหน่ายเครื่องเป่าขวด PET สำหรับขวด PET ใช้กับขวดน้ำแร่ ขวด CSD ขวดน้ำผลไม้ ขวดชา ขวดซอส ขวดคอกว้าง ขวดเครื่องสำอาง ขวดผงซักฟอก ขวดน้ำมันปรุงอาหาร ฯลฯ

 

ผลิตภัณฑ์หลักของเรา:

เครื่องเป่าขวด PET แบบยืดอัตโนมัติ

เครื่องเป่าขวด PET กึ่งอัตโนมัติ

สายการบรรจุน้ำ

แม่พิมพ์ฉีด/เป่า

 

Eceng Machinery มีประสบการณ์หลายปีในการผลิต และความพยายามของเราในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ได้รับลูกค้ามากกว่า 100 ประเทศ เราพยายามมอบโซลูชัน เครื่องจักร บริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือที่สุดสำหรับลูกค้าทุกรายจากทั่วทุกมุมโลก!

ยินดีต้อนรับเข้าสู่เรา!

 

 

 

ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 2ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 3ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 4ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 5ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 6ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 7ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 8ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 9ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 10ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 11ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 12ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 13ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 14ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 15

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาใต้

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Eceng

ไม่มีพนักงาน : 50~60

ยอดขายประจำปี : 1000-1500

ปีที่ก่อตั้ง : 2007

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

บริษัท ของเรา Zhangjiagang Eceng Bottle Machinery Co., Ltd. เราเป็นผู้ผลิตพิเศษของเครื่องเป่าขวด PET, เครื่องขวด PET, เครื่องทำขวด PET, เครื่องเป่าขวด PET และแม่พิมพ์, เครื่องจักรขวด Eceng ได้รับหมั้นในแม่พิมพ์มานานหลายปี, และได้รับชื่อเสียงจากลูกค้าของเราที่กระจายไปทั่วโลก
ไม่จำเป็นต้องพูดว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพที่เหนือกว่าและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวดดำเนินการโดยกลุ่มวิศวกรที่มีประสบการณ์ของเราการเคารพลูกค้าในฐานะเพื่อนที่ดีของเราและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับลูกค้ามากขึ้นนั้นเป็นจุดประสงค์หลักของเราเสมอเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณจะเป็นหนึ่งในลูกค้าของเรา
ทุกสัปดาห์ เราจะเปิดตัวเครื่องเป่าขวดและอุตสาหกรรมเครื่องเป่าขวด PET ให้คุณทราบ และข้อมูลล่าสุดของบริษัทของเราในเว็บไซต์ของเรา ยินดีต้อนรับทุกคนให้ใส่ใจกับเว็บไซต์ของเรา!

ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

บริษัท ที่ให้บริการ

เราได้ผ่านการรับรองคุณภาพ ISO9001 และใบรับรองความปลอดภัย CE ของยุโรปผลิตภัณฑ์ของเรามีจำหน่ายทั่วโลก รวมทั้งอเมริกาเหนือ/ใต้ เอเชีย แอฟริกา ออสเตรเลีย และยุโรป... เรารู้ดีเกี่ยวกับความต้องการจากลูกค้าในภูมิภาคต่างๆเรามีทีมส่งออกที่โดดเด่นที่จะรับฟังคำขอของคุณทีมออกแบบจะแสดงข้อเสนอที่ดีที่สุดตามคำขอของคุณ เราเชื่อว่าความร่วมมือของเราจะสร้างอนาคตที่สดใส

 

นอกจากนี้เรายังมีแผนกควบคุมคุณภาพอิสระทั้งในบริษัทและโรงงานซึ่งควบคุมคุณภาพของแต่ละกระบวนการอย่างเข้มงวดเพื่อให้สายการผลิตของเราไปถึงมาตรฐานแห่งชาติจีน แม้แต่มาตรฐานสากล

ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

 

 

บริษัททีม

ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 1

derrick@ecengcompany.com
+8615850390442
+8618662135133
+8615850390442"
+86 15850390442
Zhangjiagang Eceng Machinery Co., Ltd.
ถนน Xitang วันที่ 18 เมือง Xizhang Zhangjiagang เมืองซูโจวมณฑลเจียงซูประเทศจีน
โทร:86--15850390442
ไซต์มือถือ นโยบายความเป็นส่วนตัว | ประเทศจีน ดี คุณภาพ เครื่องเป่าขวดน้ำ ผู้ผลิต. © 2021 - 2023 ecengcompany.com. All Rights Reserved.